Chính sách bán hàng và bảng giá mới nhất của Twin Tower

Tòa cao ốc đôi Condotel đẹp nhất Đà Nẵng đang thuộc về dự án Twin Tower, theo đánh giá từ giới chuyên gia. Đây cũng là dự án được đánh giá đạt điểm tối đa ở những thang đo về tiềm năng sử dụng số tiền thu về, bởi tọa lạc quá ư đắc địa cùng thiết kế tráng lệ chuẩn 6 sao quốc tế của T&T Twin Tower.

Chính sách bán hàng và bảng giá dự án Twin Tower

Hiện mức giá Twin Tower chưa được ra mắt chính thức và đến tháng 01/2018 chủ đầu tư mới mở bán đợt 1 với hơn 1000 căn hộ đổ bộ ra thị trường.

Ngay từ hiện nay, nếu muốn nắm giữ thời cơ và chọn được căn tại vị trí tốt nhất, quý khách có thể đặt cọc trước với số tiền từ 10-50 triệu đồng/căn. Với T&T Twin Towers, ngân hàng có hỗ trợ vay vốn lên đến 70% (lãi suất hỗ trợ 0% đến khi nhận nhà), nên nếu gặp một số khó khăn về huy động vốn, bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm về phương án này.

Twin Tower

Các cam kết từ TĐ T&T Group:

– Xác nhận mức lợi nhuận, Chương trình cho thuê kéo dài 10 năm (lợi nhuận sẻ chia áp dụng tỉ lệ 85-15, trong đó chủ nhân của căn hộ được hưởng 85%).

– Tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại T&T Twin Towers và chủ có được được quyền trao đổi kì nghỉ thế giới.

– Chủ nhân căn hộ condotel ở T&T Twin Towers Đà Nẵng được đặc cách trở thành viên sân golf đẳng cấp của chủ thầu, và được phép luyện tập tại sân.

– Khách hàng đặt mua căn hộ condotel trong số 100 căn đầu tiên sẽ được hưởng thêm nhiều khuyến mãi, chiết khấu giá trị (dự kiến chiết khấu 3% giá trị căn hộ).

Ưu thế VÀNG VỀ dự án T&T TWIN TOWER ĐÀ NẴNG

– TĐ T&T GROUP danh tiếng, là đơn vị BĐS vững mạnh với khả năng tài chính hùng hậu và năng lực sư điêu luyện triển khai bất động sản dày dạn trên thương trường. dự án được T&T GROUP đầu cơ hình thành nên về vấn đề pháp lý, khả năng cũng như các yếu tố khác đều có thể chắc chắn bên cạnh như tuyệt đối.

– Vị trí Twin Tower đẳng cấp xứng đáng danh hiệu “KIM CƯƠNG”. Bởi Khu đô thị nằm ngay trong thành phố Đà Nẵng, thuộc bãi biển Mỹ Khê – 1 trong 6 bãi biển tốt nhất hành tinh theo bình chọn của Forbes. Từ trong căn hộ T&T Twin Towers, người tại có thể trải nghiệm cảnh đẹp thiên nhiên huyền diệu của tạo hóa, với biển xanh cát trắng, Cù Lao Chàm hùng vĩ, bán đảo Sơn Trà nên thơ, tượng bà Quan Âm cao quý…

Đây là ưu thế quá lớn từ dự án, có thể thu hút đa số khách ghé thăm lựa chọn T&T Twin làm chốn nghỉ chân khi đến Đà Nẵng.

– Chủ thầu xác nhận chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê, với tỉ lệ 85:15 trong vòng 10 năm. Như vậy chỉ cần tham gia chương trình bạn sẽ lo lắng về việc thu hồi vốn và thu về doanh thu.

Những tin tức vềTwin Tower vẫn đang tiếp tục cập nhật tại website: http://twinstowerdanang.com