Cocobay Towers Đà Nẵng – “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới”

Với sự phát triển đột phá và tư duy sáng tạo đi đầu, các hạng mục tại siêu Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay Towers Đà Nẵng đang dần hình thành nên một hệ sinh thái du lịch tổng thể tự tạo, góp phần biến Đà Nẵng – Hội An trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho du khách toàn cầu. Dự kiến đây sẽ là điểm đến giải trí hàng đầu thế giới.

Vị trí dự án Cocobay Towers Đà Nẵng

Cocobay Towers Đà Nẵng được phát triển toàn diện bởi Tập đoàn Empire – Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam mang sứ mệnh nâng tầm du lịch Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng trên Thế giới. Với chiều cao gần 200m, dự kiến khi hoàn thành Cocobay Twin Towers sẽ là tòa tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới.

Cocobay Towers Đà Nẵng đ

Đặc biệt, nằm ngay vị trí đắc địa tại cửa ngõ tuyến phố đi bộ thuộc siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay – Cocobay Towers kiến tạo một hình ảnh nên thơ với hai tòa condotel được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra bãi biển đẹp nhất hành tinh và 2 sân golf xanh mát.

Khu tổ hợp vui chơi hàng trí với quy mô lớn nhất từ trước tới nay

Tòa tháp đôi Cocobay Towers không chỉ là một kỳ quan đẩy lùi mọi giới hạn trong kiến trúc và xây dựng, một công trình được phát triển bởi các “Top brand”, nơi hội tụ của “Top star”, Cocobay Towers Đà Nẵng còn mang đến cho chủ nhân của các căn hộ những tiện ích đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại Việt Nam mà chưa dư án nào có được.

Đây cũng là nơi để du khách phiêu lưu và trải nghiệm nhiều tiện ích xa hoa như: hồ bơi vô cực, nhà hàng 360 độ trên không, thang máy pha lê Panorama cao nhất tại Việt Nam và một đại trung tâm thương mại đông vui bậc nhất miền Trung.