Condotel Twin Towers – báu vật trời cho

Tiếp tục hành trình đứng trên vai các người khổng lồ và kiến tạo thêm 1 kiệt tác ở Đà Nẵng, tập đoàn T&T sẽ chính thức ra mắt dự án Condotel Twin Towers trong thời gian tới đây.

Vị trí ự án Condotel Twin Towers

Condotel Twin Towers nằm trên vịnh biển đẹp và yên ả nhất Đà Nẵng, với cát trắng mịn, màu xanh như ngọc bích hòa quyện với nhau tạo nên tuyệt tác lay động cảm xúc ở phía Nam của Đảo Ngọc, địa điểm ẩn chứa những sức hút nguyên sơ đánh thức mọi giác quan. Dự án sẽ là điểm dừng chân đỉnh cao để nghỉ ngơi xả stress cho bạn sau một thời gian căng thẳng, rời xa khỏi cuộc sống đầy ồn ào.

 

Condotel Twin Towers

Đà Nẵng là 1 ở các bãi biển đẹp nhất VN và cũng là đẹp nhất toàn cầu. Nét đẹp hoang sơ thuần khiết của tự nhiên địa danh đây cùng những bờ cát trắng mịn trải dài tưởng như vô tận đã khiến địa danh đây trở thành thiên đường cuộc sống chốn biển đảo. Đáng chú ý,  Twin Towers nằm ở dự án phía Nam đảo Phú Quốc, được thiết kế xây dựng bởi WATG (Hoa Kì). Đây là quần thể nghỉ dưỡng số 1 vùng châu Á gồm chuỗi biệt thự và bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng cùng tổ hợp nghỉ ngơi giải trí hiện đại.

Chỉ mất chưa đầy 20 phút lái xe từ sân bay quốc tế , Twin Towers Đà Nẵng là điểm đến số 1 của các kì nghỉ hoàn hảo và những trải nghiệm tráng lệ hàng đầu khu vực

Twin Towers Đà Nẵng  – Liên kết vùng thuận lợi

Cư dân tương lai của Twin Towers Đà Nẵng có thể thuận lợi di chuyển đến sân bay quốc tế
Chỉ sau một thời gian ngắn sắp tới, Đà Nãng sẽ hoàn toàn thay da đổi thịt, biến thành Singapore mới của Châu Á, khu đặc vùng kinh tế, thương mại và du lịch phức hợp tiếp theo tại VN. Bên cạnh đó, khi tuyến cáp treo vượt biển dài nhất toàn cầu nối Cảng An Thới đến Hòn Thơm, địa danh có công viên vui chơi giải trí, Casino, bến du thuyền thì phía Nam của Đảo Ngọc sẽ là điểm đến hàng đầu khu vực. Và sản phẩm mới nhất Condotel Twin Towers sẽ là 1 ẩn số ẩn chứa các báu vật hoàn mĩ của thiên nhiên.