Mặt bằng dự án Twin Towers Đà Nẵng

Tòa tháp đôi Twin Towers Đà Nẵng khoác lên mình tấm áo hoàng gia. Hoàng gia theo một cách rất riêng, bắt đầu từ màu sắc. Không tô điểm cho mình bởi sắc bạch kim cao sang của hoàng gia châu Âu, hay màu đỏ quyền lực của hoàng gia Dubai, Twin Towers Cocobay chọn màu xanh ngọc lam huyền thoại tượng trưng cho sức mạnh, giàu có và điều kỳ diệu.

Mặt bằng tổng thể Twin Towers Đà Nẵng

Mỗi căn hộ ở tòa tháp đôi Cocobay Towers còn là sự kết hợp chuẩn mực về kiến trúc đương đại và nét cổ điển, quý phái ở hơi thở hoàng gia. Chính bộ đôi đẳng cấp này sẽ đem bạn đến với các hưởng thụ độc đáo: bạn sẽ là 1 vị vua của thế kỷ 21. Tức nét quý tộc hoàng gia vẫn được tôn cao song sự hiện đại vẫn ngự trị.

Twin Towers Đà Nẵng

Mang nét đẹp cổ điển của hoàng gia Châu Âu nhưng không kém phần sang trọng hiện đại, mỗi căn condotel tại Twin Towers Đà Nẵng mang đến cho chủ nhân và bạn những kì nghỉ thú vị nhất.

Phòng ngủ riêng tư với nội thất đẳng cấp, ấm cúng. Phòng khách tiện nghi, sang trọng. Phòng bếp được trang bị đầy đủ thiết kế bên trong phục vụ cho nhu cầu nấu ăn của bạn tại kỳ nghỉ. Phòng tắm được thiết kế đẹp mắt, thu lại tận hưởng thư thái cho gia chủ.

Điểm thu hút của thiết kế Coco Twin Towers còn tại lối kiến trúc thông thoáng, hài hòa với tự nhiên, giúp đón ánh sáng và gió trời vào từng phòng. Twin Towers Cocobay chọn màu xanh ngọc lam huyền thoại tượng trưng cho sức mạnh, giàu có và điều kỳ diệu.

Cụ thể diện tích phòng ngủ Twin Towers

  • Căn hộ Twin Towers 1 phòng ngủ: diện tích tim tường: 45m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ : diện tích tim tường: 69m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ : diện tích tim tường: 93.3m2

Xem thêm: Chính sách bán hàng tại Cocobay Twin Towers