Thiết kế tòa tháp đôi Twin Towers Cocobay

Toà tháp đôi Twin Towers Cocobay là 1 trong những sản phẩm được săn đón nhất của dự án Cocobay Đà Nẵng. Toà tháp với thiết kế độc đáo có cầu chân mây pha lê trên đỉnh tháp dự kiến xây xong sẽ là toà tháp đôi cao nhất Việt Nam.

Thiết kế dự án Twin Towers Cocobay

Khu đô thị Twin Towers cocobay được Kiến trúc với 100% các căn hộ đều cảnh nhìn biển và đó là toà nhà duy bậc nhất nhìn bao quát căn hộ thủ đô Đà Nẵng mà không bị bất kì căn hộ nhà nào che chắn. Căn hộ Cocobay không chỉ đi cùng những thương hiệu hàng đầu quốc tế mà còn đi đôi với các công trình tiện nghi điểm sáng vô cùng cao cấp. Đây đó là một kỳ quan mới, một công trình bứt phá mọi giới hạn trong thiết kế. chủ của căn hộ sẽ được tận hưởng những tiện ích vô cùng xa xỉ và đẳn cấp chưa từng có ở Việt Nam.

 

Twin Towers Cocobay

Toà tháp đôi Coco Twin Towers nằm tại khu phức hợp khách sạn và khu vui chơi giải trí thượng lưu Cocobay – nơi đây như 1 thành thị thu nhỏ với những dịch vụ, tiện ích hàng đầu cùng các tiện ích bậc nhất như:

  • Toà tháp với kiến trúc độc đáo, chăm chút từng chi tiết cùng điểm nổi bật là chiếc cầu pha lê Sky Bridge mang lại tầm nhìn ôm trọn Đà Nẵng cùng lối đi lát thuỷ tinh đầy thách thức và thú vị cho du khách
  • Thang máy Panorama ở suốt chạy xuyên qua những tầng vững chắc mang lại cảm giác thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi đên Đà Nẵng
  • Hồ bơi vô cực trên không cao nhất Việt Nam với độ cao 200m chủ sở hữu sẽ được hưởng thụ cảm giác như được hòa mình vào không trung bao la của vùng trời
  • Nhà hàng 360 độ và bar trên không cao nhất VN mang đến trải nghiệm độc đáo chủ sở hữu sẽ được thưởng thức món ăn tại môi trường bao la và sừng sững.
  • Đại trung tâm thương mại lớn nhất miền Trung với những thương hiệu thời trang xa xỉ, bật nhất thế giới.
  • Twin towers Đà Nẵng còn sở hữu riêng 1 thuỷ cung khổng lồ tại không trung với hàng ngàn loài cá, sinh vật biển tuyệt đẹp và quý hiếm.
  • Không dừng lại tại này toà tháp đôi Cocobay towers với khu triển lãm tượng sáp vô cùng thú vị cùng các bản sao những ca sĩ, diễn viên, chính trị gia nổi tiếng toàn cầu được tái hiện một phương pháp sống động để bạn chiêm ngưỡng.

Xem thêm: Mặt bằng dự án Twin Towers Đà Nẵng