Thông tin mới nhất về căn hộ condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Căn hộ condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng là dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều các người bên mảng BĐS cũng như những người quan tâm. Vì thế, chúng tôi đưa ra bài viết với các tin tức bổ ích và thiết thực nhất.

Thông tin chi tiết dự án condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

 

 

Condotel T&T Twin Tower

Tên dự án: Condotel T&T Twin Tower

Vị trí: hướng mặt biển Mỹ Khê của Đà Nẵng- đây là mảnh đất vàng, là nơi sáng giá thuộc hàng nhất tại thành thị này. lý do lại như vậy? Vì dự án nằm trên 4 mặt tiền trên đường Võ Nguyên Giáp tiếp giáp với cung đường Phạm Văn Đồng, chạy thẳng ra cầu sông Hàn, tiếp tục tiếp giáp với biển Mỹ Khê, nó nằm ngay công viên biển Đông- nơi tổ chức những sự kiện ở thành thị Đà Nẵng.

Diện tích của khuôn viên Khu đô thị là 2,1 ha với quy mô 2 tòa nhà. Bao gồm khách sạn cao 50 tầng, 5 tầng TTTM, 44 tầng căn hộ khách sạn và 2 phòng Tổng thống trên tầng 50.

Chúng được cụ thể như sau:

Ở tầng 1 và tầng 2 đó là khu mua sắm dành riêng cho du khách và vui chơi trẻ em (còn gọi là shophouse and kid club)

Ở tầng 3 đó là nhà hàng Á và Âu với các đầu bếp nổi tiếng đến từ những nước theo chuẩn mực 5 sao đẳng cấp quốc tế với những món ăn từ châu Á đến châu Âu, đa dạng cho các bạn lựa chọn tùy theo khẩu vị và sự mê say của mình.

Taị tầng 4 là phòng hội nghị mang cao cấp quốc tế dành riêng cho các sự kiện không nhỏ, mang tầm quốc tế.

ở tầng 5 là hồ bơi với tiết diện rộng 1500 m2.

Bên cạnh đó, những căn hộ ở căn hộ condotel Twin Towers Đà Nẵng có tiết diện vô cùng đa dạng cho mọi người lựa chọn như 45 m2, 54 m2, 85 m2.

Condotel T&T Twin Tower

Tìm hiểu chung về căn hộ condotel T&T Twin Tower

Condotel là gì?

Condotel là một hình thức gắn kết giữa dự án thông thường và khách sạn. Đây đó là một hình mới và khác biệt so với các khu đô thị địa ốc thông thường.

Khi ta có được được dự án condotel T&T Twin Tower đồng nghĩa với việc chúng ta có được một nhà trong căn hộ chung cư nằm ở vị trí kinh doanh du lịch. Sau đó, chủ đầu tư sẽ thuê lại của chúng ta và cho các người hành khách thuê lại. do đó, đẳng cấp của các condotel thường có chuẩn mực từ 3 đến 5 sao. Còn mức chia doanh thu của chủ có được với TĐ là tùy vào thỏa thuận, tuy nhiên, thường đó là 75- 25 hoặc 80- 20. Người chủ chiếm hữu của căn hộ condotel sẽ được xác nhận chia doanh thu từ 75% đến 80% từ việc thuê phòng của khách du lịch. dù vậy, với thời gian khách ít hay đó là không có khách thì mức lãi xuất tối thiểu mà CĐT thuê lại của chủ chiếm hữu là từ 8% đến 12% trên 1 năm. do vậy, cần có sự thống bậc nhất giữa những bên liên quan nhằm mang lại lợi nhuận đẹp nhất.

Sự khác nhau giữa condotel và dự án thường 

Sự khác biệt k nhỏ nhất giữa căn hộ condotel và những căn hộ chung cư thông thường đó là sự gắn kết giữa những tiện nghi với nhau như nhà hàng, mua sắm, Bể bơi, spa, những khu vui chơi thư giãn,… Điểm khác nhau của condotel so với căn hộ chung cư thường thường thường được cụ thể như sau:

  • Đầu tiên, những chủ thầu hoạt động khác nhau và riêng biệt nhằm tạo nên sự đẳng cấp nhất cho người dân sinh sống cũng như khách thăm quan thuê như tập đoàn hoạt động hoạt động và bảo dưỡng,…
  • Thứ hai, dự án condotel vận hành theo hình thức chính là Timeshare
  • Thứ ba là rất nhiều căn hộ condotel nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng là chính
  • Thứ tư là căn hộ condotel đó là mua quyền chiếm hữu và mua quyền sử dụng.
  • Thứ năm là căn hộ condotel có sự gắn kết các tiện nghi chung trên toàn hệ thống của dự án condotel
  • Thứ sáu là khi mua condotel thì yếu tố sinh lợi nhuận khi đầu cơ

Lý do nên đầu cơ vào dự án condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành thị du lịch nên việc hành khách đến ngày càng đông là việc đương nhiên, và nhu cầu thuê phòng ở của khách cũng sẽ nâng cao dần theo thời gian. Chính vì như vậy, việc đầu tư vào căn hộ condotel Twin Tower Đà Nẵng sẽ không bao giờ lỗ.

Bên trong căn hộ condotel có đa dạng tiện ích đạt tiêu chuẩn đa dạng sao mang cao cấp thế giới, Chính vì vậy, đây là một trong những điểm thu hút vị khách đến tại và thuê tại đây.

Thêm nữa, căn hộ condotel T&T Twin Tower nằm tại vị trí đẹp của thành thị Đà Nẵng với đa dạng hướng view, chuyên là cảnh nhìn hướng ra biển Mỹ Khê nên đa số vị khách sẽ để ý đến. Mức lợi nhuận khi đầu tư vào condotel khá cao, phù hợp với các người có nhu cầu luôn luân chuyển vốn.

Xem thêm: Twin Tower – nghỉ dưỡng ấn tượng sinh lời hấp dẫn