Twin Tower – nghỉ dưỡng ấn tượng sinh lời hấp dẫn

Twin Tower được đánh giá là 1 thiên đàng nghỉ dưỡng khi đi vào hoạt động, khẳng định sẽ là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch khi đến với Đà Nẵng. Không chỉ mang đến môi trường nghỉ ngơi ấn tượng mà sản phẩm lộng lẫy này còn khẳng định sẽ thu lại nhiều nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư.

Môi trường nghỉ dưỡng ấn tượng tại Twin Tower

Không phải ngẫu nhiên mà Twin Tower được ví như 1 siêu phẩm nghỉ ngơi. dự án đó là sự kết hợp tinh tế và hoản hảo giữ sức hấp dẫn tuyệt sắc của biển Đà Nẵng với thiết kế hiện đại, độc đáo. Nằm tại vị trí đắt giá với 3 mặt tiền trên 3 tuyến đường lớn có thể thấy hiếm sản phẩm nào có giao thông đẳng cấp như Condotel Twin Tower. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực trung tâm tại thành phố, các địa điểm du lịch nổi tiếng, sân bay Đà Nẵng ,… vị trí này cũng tọa lạc liền kề rất nhiều địa điểm nổi tiếng như quảng trường biển (nơi diễn ra những sự kiện văn hóa, lễ hội đông đảo của tỉnh),…vì vậy rất dễ dàng ở việc tham quan nghỉ ngơi của du khách.

Môi trường nghỉ dưỡng lí tưởng của dự án Twin Tower còn được thể hiện rõ ràng qua thiết kế độc đáo, ấn tượng. dự án được thiết kế theo hình chữ A cách điệu mềm mại vừa giống với biểu tượng cánh buồm đón gió ra khơi. Với kiến trúc độc đáo đó, 100% những căn hộ ở sản phẩm đều có tầm view biển độc đáo, ngắm được toàn cảnh biển Đà Nẵng xinh đẹp, đón nhận được tối đa nắng gió tự nhiên mang đến môi trường nghỉ dưỡng thoáng đãng, trong lành.

Twin Tower

Mặt bằng của Twin Tower cũng được kiến trúc vô cùng linh hoạt và khoa học vừa có môi trường nghỉ ngơi đẳng cấp tại từng chung cư vừa đảm bảo khoảng không cảnh quan tự nhiên và có môi trường riêng cho những tiện ích giải trí, nghỉ ngơi,…Với các ưu điểm vượt trội trong kiến trúc như vậy, có thể thấy dự án chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng mà du khách hàng đầu lựa chọn đầu tiên khi đến với Đà Nẵng.

Xem thêm: chuỗi tiện ích độc đáo của dự án Twin Tower tại : http://twinstowerdanang.com/tien-ich-dang-cap-cua-cocobay-twin-tower-da-nang/

Condotel Twin Tower – Sản phẩm mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn

Môi trường nghỉ ngơi ấn tượng, hút du khách bởi vậy chắc chắn khi đầu tư vào Twin Tower khách hàng, quý chủ đầu tư không phải lo đến việc kiếm tìm khách thuê. bên cạnh đó, nằm ở vị trí của đắt giá cũng chính là sự bảo đảm cho tiềm năng gia tăng giá trị BĐS tại tương lai.

Đáng chú ý, với chính sách chia sẻ nguồn lợi nhuận cao nhất ở Đà Nẵng hiện nay, dự án đó đang là trọng điểm trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi, hút sự chú ý của giới đầu tư. Cụ thể, khi triển khai vào dự án, quý khách hàng sẽ nhận được mức cam kết số tiền thu về nhỏ nhất là 10%/năm/10 năm, từ năm tiếp theo mức chia sẻ số tiền thu về sẽ là 80%-20%. Đây là những con số biết nói rất đáng mong đợi, vừa cao vừa ổn định hơn so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống.

Nghỉ dưỡng hoàn hảo, sinh lợi nhuận hấp dẫn, Twin Tower là một sản phẩm hoàn toán xứng đáng để các nhà đầu tư xuống tiền.