Twin Tower và công thức tạo ra lãi suất kép

Chọn đầu tư Twin Towers, chủ đầu tư bắt buộc phải quan tâm đến cơ sở để bảo đảm lợi nhuận kể cả trong thời kì cam kết hay thời gian chia sẻ số tiền thu về.
Nếu ở các dự án khác, số tiền thu về chia sẻ cho chủ sở hữu thường chỉ đến từ số tiền thu về dịch vụ lưu trú thì nay trên thị trường Đà Nẵng, dự án đã hình thành điều vượt trội.

Twin Towers – Công thức 1: Tạo “chiếc bánh” riêng cho mình

Trong lúc du lịch nghỉ ngơi tại nhiều địa điểm đang nâng cấp ở những dịch vụ đơn giản như ăn uống, tắm biển, nghỉ dưỡng thì Twin Towers ra đời đã tạo nên sự đột phá đông đảo.
Đến đây, du khách được trải nghiệm những dịch vụ giải trí lần đầu có mặt tại Việt Nam. số 1 là trục đường đi bộ đầy sắc màu với những hoạt động đường phố sôi nổi: biểu diễn carnaval, nhảy hip-hop, tung hứng, DJ, diễu hành trống hay những màn trình diễn vũ đạo đỉnh cao từ vũ điệu Belly Dance sexy, Zulu hoang dã của khu vực đất Nam Phi đến Flamenco rực rỡ của Mỹ La Tinh.

 Twin Towers
Tuyệt vời nhất ở Twin Towers Đà Nẵng phải kể đến chuỗi ẩm thực quá ấn tượng và độc đáo. Không cần phải rong ruổi quá xa tại các nước trên toàn cầu để có thể thưởng thức món ngon, ngay ở dự án, khách du lịch sẽ mê mẫn khi hội tụ full mọi tinh hoa ẩm thực trên toàn cầu.
Du khách có thể chọn buffet Chợ Xưa để trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Việt, chọn Cococita để thưởng thức món Cocktail quyến rũ của khu vực đất Mexico, Tanuki sẽ yêu chiều vị giác thông qua món sashimi đẹp mắt của đất nước mặt trời mọc, sự cầu kỳ toàn mỹ của ẩm thực Trung Hoa tại Mei Li Dimsum hay có cả một nhà hàng ẩm thực Detox thanh khiết bảo vệ sức khỏe của du khách ở Coco Ocean-Spa Resort. Ấn tượng hơn cả chính là nhà hàng Nhậu Zô với phong cách “sàn bia chứng khoán” độc đáo cùng các món ngon thượng hạng sẽ là địa điểm lý tưởng để vui chơi thoải mái cùng bạn bè và gia đình.

Hệ thống cửa hàng mua sắm, trung tâm thương mại cũng được triển khai chuẩn mực tại Cocobay. du khách thỏa sức thể hiện gu thời trang của mình qua các thương hiệu thời trang nổi tiếng.
Đến khi đi vào vận hành toàn diện với chuỗi tiện ích đồ sộ, đa dạng và thú vị, kiên cố phải mất đến cả tuần, khách du lịch mới có thể hưởng thụ hết dự án T&T Twin Towers.
Thông qua phương pháp tạo nên 1 thiên đường giải trí đúng nghĩa – địa điểm hội tụ mọi tất cả các tiện ích, dịch vụ vui chơi với quy mô và tầm vóc quốc tế, Condotel sẽ thu hút 1 lượng khách đến rất đông, dự định bình quân 3 triệu lượt mỗi năm. Tiện ích càng thú vị, khách đến càng đông, công suất lấp đầy phòng càng cao; tiện ích càng nhiều, khách sẽ khai thác tiện ích nhiều, thời kì trải nghiệm sẽ lâu hơn, thời gian lưu trú sẽ lâu hơn. nguồn lợi nhuận dồi dào dành cho bạn là từ đây.

Condotel T&T Twin Towers – Công thức 2: Ai cũng có thể tìm được 1 địa điểm cho riêng mình

Kể cả dịch vụ lưu trú Condotel tạo ra cũng khác hẳn những dự án khác. Theo đó, 1 tổ hợp resort chủ đề với các thông điệp lưu trú thú vị được tạo ra để bất cứ đối tượng bạn nào cũng có thể “say mê” Cocobay. toàn bộ sản phẩm đều được Empire Group phân tích rất kỹ về hành vi và sở thích của du khách để phục vụ đúng nhu cầu của họ.
Mỗi dự án yếu tố đem đến một cảm hứng khác nhau: Condotel  Twin Towers cho khách hàng khó tính bề thế, Boutique Hotels cho giới trẻ thích mê “xê dịch”, Wellness Condotel đáp ứng nhu cầu làm đẹp và phục hồi năng lượng, Smart Condotel cho giới trẻ năng động …

 Twin Towers

Thang máy Pha Lê

Nói về dự án mới,chủ đầu tư cho biết: hiện giờ VN đang có hơn 23 triệu trẻ em. Thu nhập của những cặp cha mẹ trẻ ngày càng tăng và họ sẵn sàng chi mọi thứ để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con em. vì thế, quy mô phân khúc vui chơi giải trí của trẻ em là 1 miếng bánh cực kỳ màu mỡ trị giá lên đến hơn 3 tỉ đô la Mỹ. Twin Towers
ra đời là bước đi vô cùng táo bạo và sẽ rất thu hút nhà đầu tư địa ốc.
Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang chịu áp lực đông đảo từ việc cạnh tranh để chiếm lĩnh tầng lớp, thì Condotel lại ung dung tạo cho mình 1 chiếc bánh riêng.