Twin Towers Cocobay Đà Nẵng hấp dẫn giới đầu tư BĐS

Với mong muốn phát triển Twin Towers Cocobay Đà Nẵng thành một trung tâm du lịch sầm uất như Lasvegas, La Quế Phường…. thì dự án đang hoàn thiện chính mình để mang tới cho khách hàng một sản phẩm lớn nhất Đông Nam Á và hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư vượt trội cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Twin Towers Cocobay Đà Nẵng – dự án có tiềm năng tăng trưởng lớn

Twin Towers Cocobay Đà Nẵng ngay từ khi chưa ra mắt thị trường bất động sản đã gây ra một tiengs vang vô cùng lớn khi sở hữu hàng loạy ưu điểm nổi bật hơn hẳn các dự án liền kề.

– dự án nằm ở tọa lạc vàng: Twin Towers tọa lạc ở quần thể của Cocobay Đà Nẵng và dự án có tọa lạc địa lý đắc địa chỉ phương pháp Hội An 15km, cách trung tâm đô thị Đà Nẵng 15km và tọa lạc trên trục đường 5 sao của Đà Nẵng. Với vị trí địa lý sinh lợi nhuận từ du lịch sẽ mang đến nguồn thu cho khách hàng khi triển khai vào sản phẩm đó.

– Có tầm view rộng và thoáng: dự án có view ra sân Golf và view vào quảng trường, view nhà hát, sông Cổ Cò của dự án. Coco Skyline Đà Nẵng kế thừa 1 tầm view rộng và đẹp.

– Hạ tầng tiện ích tiêu chuẩn 5 sao: điểm nổi bật của tòa tháp đôi này chính là hạ tầng tiêu chuẩn 5 sao, các hạ tầng ở 2 tòa Coco Skyline toàn bộ mang tiêu chuẩn 5 sao sang trọng.

Twin Towers Cocobay Đà Nẵng

– công bố sản phẩm Studio kép: Lần số 1 công bố dự án Studio kép mang lại sự mới lạ, trẻ trung, tầm view độc đáo cho dự án triển khai.

– kiến trúc xa hoa vượt trội: Twin Towers Cocobay Đà Nẵng  được kiến trúc với Tone Tím trẻ trung năng động và đây chính là thiết kế do các kiến trúc sư đầu tiên ở các công ty kiến trúc, thiết kế bên trong tư vấn và kiến trúc.

– giá tiền hấp dẫn: một điểm gây sốc trên thị trường đó chính là sản phẩm chỉ có giá giao động vào 35 triệu/m2 đồng nghĩa với việc 1 căn hộ Condotel ở đây chí có giá từ một.3 tỷ đồng/căn hộ. một giá bán quá rẻ so với các sản phẩm khác trên thị trường BDS Condotel hiện tại.

Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn tại Twin Towers

Khi đầu cơ nhà Twin Towers Đà Nẵng quý khách hàng sẽ được sở hữu một quan trọng sách bán hàng cực kỳ tuyệt hảo và đây chính là cam đoan vượt trội hàng đầu trên thị trường dự án condotel ở thị trường địa ốc.

– nhà đầu tư khi mua loại hình sẽ được hưởng 75% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh và không thấp hơn 12% trong 8 năm liên tiếp, quý khách hàng sẽ hưởng doanh thu ngay khi quý khách thanh toán 95% giá bán nhà theo đúng tiến độ.

– quý khách được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong 8 năm và được trao đổi miễn phí kỳ nghỉ trên hệ thống The Emprie.

– chuyên biệt hơn với sự tham gia của mô hình Smart Stay 6S và nhà hoạt động Naman Hospitality sẽ đem lại một sức sống mới cho sản phẩm dự án Twin Towers Cocobay.