Vị trí dự án Twin Towers Đà Nẵng

Dự án Twin Towers Đà Nãng là một dự án Kiến trúc điểm sáng được xem như kỳ quan mới của thế giới với hai toà tháp đôi hứa hẹn khi xây xong sẽ là căn hộ tháp đôi cao nhất nước ta.

Vị trí dự án Twins Tower

Dự án toà tháp Twin Towers nằm trong tổ hợp vui chơi và giải trí hàng đầu của khu đô thị Đà Nẵng.

Toạ lạc ngay trên cung đường du lịch Đà Nẵng – Hội An, toà tháp đôi Twin Towers Đà Nẵng có vị trí hiếm có trên tuyến đường Trường Sa – nơi có bãi biển đầy đủ tiện ích nhất khu vực. Vị trí này có tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển Đà Nẵng thơ mộng với trước mặt hướng biển, phía sau là dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ. Hai bên là 2 sân golf có quy mô lớn nhất Đà Nẵng cùng hướng view từ trên cao đầy đủ những địa điểm: sông Cổ Cò và các thắng cảnh đẹp tuyệt của miền Trung.

Twin Towers Đà Nẵng

Ngày 27/4/2017 vừa qua tại thủ đô Marid của Tây Ban Nha siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristian Ronaldo (CR7) đã chính thức đặt mua căn hộ tại tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng. Đây là thông tin làm cho rất nhiều khách hàng mong muốn trở thành hàng xóm của Ronaldo.

Thông tin này càng khảng định rằng Cocobay Twin Towers sẽ là một khu đô thị cao cấp đang được giới siêu sao săn đón nhất hiện nay.

Thông tin mới nhất về Cocobay Tower Đà Nẵng

Tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng có diện tích 2 tòa tháp cao 50 tầng thuộc tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng. Mỗi tòa sẽ được vật dụng 2 tháng máy Panaroma xuyên suốt tạo ra điểm đặc sắc ấn tượng độc đáo.

Điểm nhấn của tòa cao ốc chính là 100% những căn hộ đều View biển và đây là tòa căn hộ duy nhất thừa hưởng một tầm View đẹp, thoáng và rộng giúp khách du lịch từ địa điểm đây có thể bao quát hết thành thị.

Kiến trúc độc đáo nằm tại phía trong tòa cao ốc với các tiện ích 5 sao như phòng tập gym, phòng họp, Buffet, sảnh Louge đẳng cấp….

Xem thêm: Tiện ích đẳng cấp của Cocobay Twin Tower Đà Nẵng